บทความทั้งหมด, สุขภาพดีกับข้าวธรรม

บำรุงผิวจากภายในด้วย “ข้าวกล้อง”

ในยุคนี้ แน่นอนว่าไม่ว่าใครก็อยากดูดี อ่อนเยาว์ และแข็งแรงอยู่เสมอ วันนี้ข้าวธรรมมีวิธีดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอกที่ทุกคนสามารถทำตามได้ง่ายๆ รับรองเลยว่า…ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูดี!

รับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ

โดยการรับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการครบ 5 หมู่ และที่สำคัญคือการเลือกคาร์โบไฮเดรตที่มีคุณภาพจากข้าวธรรม ซึ่งเป็นข้าวคุณภาพคัดพิเศษ มีข้าวหลากหลายประเภทให้เลือกสรร ไม่ว่าจะสายคลีนหรือสายกินก็ตอบโจทย์

ดื่มน้ำเยอะๆ

ในหนึ่งวันคุณควรดื่มน้ำอย่างน้อย 8 – 10 แก้วต่อวัน เพื่อการดูแลสุขภาพที่สมบูรณ์และช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว นอกจากจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแล้ว ยังชวยเสริมกระบวนการเผาผลาญของร่างกาย มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนัก และยังช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคทางหลอดเลือด ช่วยให้เลือดไม่ข้นเกิน สามารถไหลเวียนได้ดีขึ้น

ออกกำลังกายสม่ำเสมอ

สามารถเริ่มได้จากสิ่งที่คุณชอบและเหมาะสมกับสภาพร่างกายของคุณ เช่น การวิ่งเบาๆ เข้าฟิตเนต ว่ายน้ำ หรือโยคะ จะออกกำลังกายช่วงไหนก็ได้ เอาตามที่สะดวก ที่สำคัญคือ ต้อง ทำอย่างสม่ำเสมอ ออกกำลังครั้งละประมาณ 15-30 นาที หรือหากไหวก็สามารถทำนานกว่านั้นได้แต่ อย่าหักโหม จนเกินไป

พักผ่อนให้เพียงพอ

การนอนหลับพักผ่อนร่างกายวันละ 8-12 ชั่วโมงต่อวัน จะช่วยให้ร่างกายของคุณฟื้นฟูจากงานและกิจกรรมต่างๆ ได้ดีเลยทีเดียว ทำให้ผิวดี ดูอ่อนเยาว์มากขึ้น ทั้งยังทำให้อารมณ์สดชื่น แจ่มใส

มีความสุขกับชีวิต

ฝึกมองโลกในแง่ดีและขอบคุณสิ่งต่างๆ ในชีวิต จดเรื่องราวดีๆ หรือจะถ่ายรูปเก็บไว้ เพื่อให้คุณรับรู้ถึงความสุขและคุณค่าในชีวิตได้ดีขึ้น นอกจากสุขภาพที่แข็งแรง ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ การดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอกก็จะทำให้คุณรู้สึกแฮปปี้ในทุกๆ วันอีกด้วย!

ข้าวธรรม มีข้าวกล้องมากมายให้เลือกสรร

“ข้าวกล้องหอมมะลิเชียงราย” ถุงสีน้ำตาลทอง สายพันธุ์ “ข้าวหอมมะลิเชียงราย” โดดเด่นเรื่องกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังนุ่มนิ่ม มีบรรจุทั้งแบบสุญญากาศ ขนาด 1 กก. และถุง 2 กก.

“ข้าวกล้องหอมใหม่ต้นฤดู” ถุงสีขาว สายพันธุ์ “ข้าวหอม” (ไม่ใช่หอมมะลิ) อายุน้อย ทำให้หุงออกมาหอมนุ่ม กินอร่อย มีบรรจุทั้งแบบสุญญากาศ ขนาด 1 กก. และถุงปกติ 5 กก.

เลือกกินข้าวกล้อง ทางเลือกหนึ่งเพื่อการดูแลสุขภาพ อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ทั้งใยอาหาร ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นการขับถ่าย วิตามินและแร่ธาตุที่ช่วยเสริมสร้างส่วนต่างๆ ของร่างกาย และอย่างที่ข้าวธรรมเคยบอกบ่อยๆ เลือกกินข้าวเพื่อสุขภาพแล้ว อย่าลืมปรับเปลี่ยนพฤติกรรมด้วยน้า เพื่อให้ได้ทั้งหุ่นสวยๆ และได้สุขภาพที่ดี เราก็ต้องลงทุนใส่ใจกับทั้งอาหารและพฤติกรรมต่างๆ ปรับเปลี่ยน/ละเลิกอะไรที่ส่งผลเสียกับสุขภาพ เลือกอาหารและวิธีการกินที่เหมาะสมกับตนเอง ที่สำคัญอย่าหักโหมเกินไปนะคะ

*บริโภคในปริมาณที่เหมาะสม ดื่มน้ำและพักผ่อนให้เพียงพอ อย่าละเลยการออกกำลังกายอย่างเหมาะสมเพื่อสุขภาพที่ดี

เลือกช้อปข้าวกล้องจากข้าวธรรมได้เลยตอนนี้ >>คลิก<<