เริ่มต้นกินข้าวไรซ์เบอร์รี่ได้ง่ายๆ ไม่ต้องเครียด

เริ่มต้นกินข้าวไรซ์เบอร์รี่ได้ง่ายๆ ไม่ต้องเครียด

ช่วงตอบคำถามจากทางบ้านวันนี้ ข้าวธรรมเลือกคำถามที่เกี่ยวกับการกินข้าวมา นั่นก็คือ “อยากลองเริ่มกินข้าวไรซ์เบอร์รี่ ไม่เคยกินมาก่อนเลย กลัวรสชาติจะกินยากจนทำให้เข็ดไปเลย แต่ก็อ่านเจอว่าประโยชน์สูง จะเริ่มกินยังไงดี” กูรูเรื่องข้าวอย่างข้าวธรรมช่วยได้อยู่แล้วกับเรื่องนี้ มาดูกันเลย

จริงอยู่สำหรับคนที่ไม่เคยกินข้าวไรซ์เบอร์รี่อาจจะไม่ชินกับกลิ่นและรสสัมผัสที่แตกต่างไปจากข้าวหอมมะลิที่กินอยู่ในทุกๆ วัน แต่ปรับได้ไม่ยาก เพราะข้าวธรรมมีสูตรข้าวผสมสำหรับมือใหม่หัดกินข้าวไรซ์เบอร์รี่

ด้วยข้าวธรรมถุงสีบานเย็น “ข้าวหอมมะลิ ผสมข้าวไรซ์เบอร์รี่” หอมนุ่ม สีม่วงอ่อน แม้สีจะไม่ขาวแบบข้าวหอมมะลิล้วน แต่กลิ่นและรสชาติไม่ได้ต่างจากเดิมนัก

อัตราส่วนผสมข้าวหอมมะลิ 80% กับข้าวไรซ์เบอร์รี่ 20% เท่านั้น
หุงกินได้แบบสบายๆ ตามอัตราส่วนแนะนำที่หลังถุง ฝึกกินของอร่อยเพื่อสุขภาพ

เมื่อเริ่มชินขึ้นมาบ้างแล้ว เราก็สามารถปรับสัดส่วนให้เยอะขึ้นได้ แต่อาจจะยังไม่ถึงขั้นการกินแบบเพียวๆ 100% นั่นก็เพราะรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์อาจจะทำให้เราไม่ชินได้อยู่ การปรับอัตราส่วนเป็นแบบครึ่งต่อครึ่งจะช่วยเพิ่มความคุ้นเคยรสชาติข้าวไรซ์เบอร์รี่ให้มากขึ้น

ขอแนะนำข้าวธรรมถุงสีชมพู “ข้าวหอมมะลิคัดพิเศษ” เมื่อนำมาผสมกับข้าวไรซ์เบอร์รี่จะได้ความสุก/ความนุ่มที่พอเหมาะ เพราะเป็นข้าวกลางปี ไม่ต้องห่วงว่าจะแฉะ หรือกรุบ

สำหรับอัตราส่วนในการหุง ระหว่างข้าวกับน้ำ ขอแนะนำที่ ข้าว 1 ส่วน : น้ำ 1.5 – 2 ส่วน
**ทั้งนี้สามารถปรับปริมาณน้ำได้ตามความเหมาะสมนะคะ

หากกายพร้อม ใจพร้อม! ก็สามารถลุยได้เลย! กับข้าวไรซ์เบอร์รี่แบบ 100% เพื่อรับคุณประโยชน์และสารอาหารได้อย่างเต็มเปี่ยม! อย่าลืมคุมอาหาร กินให้ครบทั้ง 5 หมู่ และออกกำลังกายเพื่อสุขภาพด้วยนะคะ

ข้าวไรซ์เบอร์รี่ หนึ่งในทางเลือกเพื่อสุขภาพที่หลายคนคุ้นเคย!
ศึกษาคุณประโยชน์ของข้าวไรซ์เบอร์รี่เพิ่มเติมได้ที่นี่ >> 1 << >> 2 <<

พร้อมแล้วใช่หรือไม่!? อย่ากลองกินข้าวไรซ์เบอร์รี่ สั่งได้เลยตอนนี้! >>คลิก<<

เริ่มพิมพ์และกด Enter เพื่อค้นหา

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า