รวมเมนูแซ่บ Refresh ร่างกาย

รวมเมนูแซ่บ Refresh ร่างกาย

ช่วงเวลาทำงาน บางทีก็อาจจะเบื่อๆ ง่วงๆ กันบ้าง มาหาอะไรแซ่บๆ กินดีกว่า!

ความเผ็ดแซ่บที่ทำให้ลิ้นสะดุ้ง กระตุ้นให้กระปรี้กระเปร่า ยิ่งได้กินกับข้าวสวยหอมๆ นุ่มๆ ด้วยละก็ จะต้องอร่อยถูกใจใครหลายคนมากแน่ๆ มาดูกันว่าจะมีเมนูอะไรบ้าง

ต้มแซ่บกระดูกอ่อน

ปลุกพลังพร้อมซดน้ำซุปร้อนๆ ครบรสทั้งเปรี้ยว เค็ม เผ็ดกับเมนูต้มแซ่บกระดูกอ่อน ความเคี้ยวเพลินของกระดูกหมูอ่อน และกลิ่นหอมของสมุนไพรไทย ซดหมดชามใครไม่ตื่นก็ไม่ได้แล้ว

ผัดฉ่า

ปลุกพลังต่อด้วยเมนูอุดมสมุนไพรพร้อมความเผ็ดร้อนของพริกไทยอ่อนและพริกสด กับเมนูผัดฉ่า เป็นจานผัดที่รสชาติจัดจ้านตั้งแต่เครื่องแกง พริก รวมทั้งสมุนไพรที่ใส่ลงมา กินกับข้าวสวยร้อนๆ ยิ่งเพิ่มความซาบซ่า ตื่นเต็มตาแน่นอน

ต้มยำกุ้งน้ำใส

หรือจะปลุกด้วยเมนูเบสิกที่คุ้นเคยกันมาตั้งแต่เด็ก แต่ยังไงก็ยังติดใจรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ กับเมนูต้มยำกุ้งน้ำใส ซุปใสซดคล่องคอพร้อมรสชาติเผ็ดร้อน ให้ความสดชื่นจากกลิ่นและรสของมะนาวสด ความกรอบเด้งของกุ้งสด แค่คิดก็น้ำลายสอ อยากลุกไปทำงานแล้ว

ปูผัดพริกเกลือ

หรือช่วงต้นเดือนแบบนี้ ก็ปลุกด้วยเมนูซีฟู๊ดจัดเต็มรสชาติจัดจ้านกับเมนูปูผัดพริกเกลือ เมนูนี้ขึ้นชื่อเรื่องความจัดของรสชาติ ทั้งตัวพริกที่มีความเค็มของเกลือเข้าไปผสม ตัดกับความหวานของเนื้อปู เข้ากันได้อย่างลงตัว ตักเข้าปากพร้อมข้าวแต่ละคำ มีตื่น

ซื้อข้าวธรรม ข้าวคุณภาพคัดพิเศษไปกินคู่เมนูแซ่บๆ ได้เลย ส่งฟรีทั่วประเทศ! >>คลิก<<

เริ่มพิมพ์และกด Enter เพื่อค้นหา

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า