ข่าวสารและกิจกรรม, บทความทั้งหมด

ประมวลภาพกิจกรรม บัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์ 2566 ครั้งที่ 14 @Bangkok Bank

กลับมาอีกครั้งสำหรับกิจกรรม “บัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์ ครั้งที่ 14 @ Bangkok Bank” ต้อนรับปีใหม่กับบรรดาสินค้ามากมายที่เหล่าผู้ประกอบขนทัพกันมาร่วมงาน รวมกว่า 85 ราย มีสินค้ากว่า 200 รายการ ในพื้นที่โปรโมทสินค้าแบรนด์ไทยเพื่อเป็นโอกาสในการต่อยอดธุรกิจระยะยาว ด้วยการสนับสนุนการจัดกิจกรรมและสัมมนา รวมทั้งพื้นที่การดำเนินงานจากธนาคารกรุงเทพ

โดยงาน “บัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์” ครั้งที่ 14 นี้ จัดในวันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566 ที่ลานหน้าธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ บริเวณถนนสีลม ด้วยเป็นย่านธุรกิจที่ช่วยเพิ่มโอกาสที่เหล่าผู้ปรพกอบการจะได้พบเจอลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ รวมทั้งเปิดโอกาสในการเจรจาทางธุรกิจให้สามารถเพิ่มยอดขายได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนั้น ในปีนี้มีกิจกรรมสัมมนาเป็นครั้งแรกในหัวข้อ “Digital Transformation for SME” เพื่อศักยภาพของภาคธุรกิจในยุคดิจิทัล เผยแพร่ความรู้ แชร์ประสบการณ์ต่างๆ ให้กับสมาชิกชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี และเหล่าผู้ประกอบการทั่วไป รวมทั้งได้ย้ำบทบาทของการเป็น “เพื่อนคู่คิด” ของธนาคารกรุงเทพอีกด้วย

ภาพกิจกรรม “บัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์ ครั้งที่ 14 @ Bangkok Bank” จากเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ

“บัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์ ครั้งที่ 14 @ Bangkok Bank” นั้นมีการจัดงานต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 (มีการงดจัดงานในปี พ.ศ. 2563-2564 เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19) ในแต่ละปีจะมีทั้งเจ้าของกิจการ/โรงงาน และผู้ผลิตสินค้าต่างๆ มาจำหน่ายสินค้าด้วยตนเอง ในราคาที่ต่ำกว่าตลาดมากถึง 30-50% ทำให้ผู้สนใจและเข้าร่วมงานมากมาย ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่าง ทั้งจากบรรดา SME และผู้เข้าร่วมงาน

ข้าวธรรมได้มีการเข้าร่วมงานอย่างต่อเนื่อง และในครั้งนี้ก็เช่นกัน ข้าวธรรมได้เข้าร่วมกิจกรรมเปิดบูธจัดรายการสินค้าในราคาพิเศษสำหรับผู้ที่เข้าร่วมงาน ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของคุณลูกค้าและผู้สนใจสินค้าข้าวสารตรา ธรรม คัลเจอร์ ทุกท่าน พบเจอกันใหม่ในโอกาสหน้านะคะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมบัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์ ครั้งที่ 14 @ Bangkok Bank ได้ที่ ธนาคารกรุงเทพ >>คลิก<<

สำหรับใครที่ไม่ได้เข้าร่วมงานก็ไม่ต้องเสียดาย เรายังมีสินค้าราคาพิเศษจำหน่ายออนไลน์ ตอนนี้! >>คลิก<<