เมนูสามชั้น เกินห้ามใจ กินเล่นก็ได้ โปะข้าวก็ดี

เมนูสามชั้น เกินห้ามใจ กินเล่นก็ได้ โปะข้าวก็ดี

วัตถุดิบที่แพงสุดๆ ในช่วงนี้จะเป็นอะไรได้ นอกจากหมู! แต่เพราะความอร่อยอย่างหลากหลายของเนื้อหมูนี่แหละ ที่ทำให้สุดท้ายเราต้องขวนขวายหามาจนได้ โดยเฉพาะหมูสามชั้นที่เป็นของโปรดของใครหลายคน จะกินเป็นโปะข้าวก็ได้ หรือจะกินเป็นกับข้าวก็ดี มาดูกันเลยว่าเมนูแนะนำมีอะไรบ้าง Let’s go

พูดถึงหมูสามชั้น ก็ต้องเป็นเมนูเบสิกที่กินเปล่าก็ได้ ต่อยอดเมนูอื่นก็ดีอย่างเมนู หมูกรอบ

ความกรุบกรอบของหนังและความชุ่มฉ่ำของเนื้อหมูติดมันมันช่างเพลินอย่างบอกไม่ถูก และยิ่งตอนนี้หลายบ้านก็มีหม้ออบลมร้อนติดบ้านกัน ยิ่งทำให้การทำหมูกรอบง่ายเข้าไปใหญ่ ฮีลใจด้วยหมูกรอบจิ้มซีอิ๊วดำหรือน้ำจิ้มซีฟู๊ด มียิ้มแก้มปรินะบอกเลย

ได้หมูกรอบมาแล้ว อยากจะต่อยอด เราก็มีเมนูแนะนำให้นะ คนไทยอย่างเราๆ ก็ต้องมีความเผ็ดความเค็มความมันเข้ามา เลยขอแนะนำเมนู หมูกรอบคั่วพริกเกลือ

แค่ทุบพริกกระเทียมและรากผักชีหั่นละเอียดลงไป ผัดให้พอหอม ปรุงด้วยเกลือเล็กน้อย ก็ได้หมูกรอบคั่วพริกเกลือ กินกับข้าวสวยร้อนๆ หรือสายเค็มจะกินเปล่าก็ย่อมได้

เบื่อการทอด อยากกินหมูสามชั้นนุ่มๆ ก็ย่อมได้ มาที่เมนู หมูสามชั้นต้มบะเต็ง
คือการนำหมูสามชั้นมาหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ และเคี่ยวกับน้ำพะโล้จนน้ำงวด ก็จะได้หมูสามชั้นบะเต็ง โรยบนข้าวต้มร้อนๆ พร้อมกระเทียมเจียวเล็กน้อย อื้อหือ กินเพลินจนหมดชามไม่รู้ตัว

และใครที่อยากได้รสสัมผัสความหนึบหนับของหมูสามชั้นละก็ มากันที่เมนูนี้เลย หมูหวาน เป็นเมนูที่กินง่ายรสชาติหวานเค็ม ความหนึบหนับของหมูสามชั้นกับรสชาติที่ไม่จัดมาก จะกินกับข้าวเหนียวก็อร่อย หรือข้าวหอมมะลิแบบที่เราคุ้นชินก็ได้ แบบไหนๆ ก็อร่อยถูกใจ

สั่งซื้อข้าวคุณภาพไว้กินคู่เมนูหมูสามชั้นสุดอร่อยได้เลย >>คลิก<<

เริ่มพิมพ์และกด Enter เพื่อค้นหา

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า