เริ่มกินข้าวเพื่อสุขภาพยังไงดี?

เริ่มกินข้าวเพื่อสุขภาพยังไงดี?

หลายคนหันมาดูแลสุขภาพของตัวเองมากขึ้น เริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการเปลี่ยนข้าวขาวที่ขัดสีเปลือกจนหมด มาเป็นข้าวเพื่อสุขภาพพันธุ์ต่างๆ

แล้วจะเริ่มยังไงดี? กินข้าวพันธุ์ไหนถึงจะถูกปาก และได้คุณประโยชน์?
ไม่ต้องคิดมากไป วันนี้มาลองดูลิสข้าวเพื่อสุขภาพที่กินได้ง่าย และมีประโยชน์กันเถอะ!

เริ่มต้นด้วยข้าวสุขภาพที่กินง่ายที่สุด  ข้าวกข43

โดยข้าวชนิดนี้เป็นข้าวที่ผ่านการวิจัยสายพันธุ์จนได้ข้าวที่ออกมามีโมเลกุลค่อนข้างใหญ่ ทำให้การย่อยสลายกลายเป็นน้ำตาลช้าลง ทำให้อิ่มนานและร่างกายค่อยๆ ดูดซึมน้ำตาลนั่นเอง

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมของข้าวกข43ได้ ที่นี่

ตัวที่สองจะเพิ่มระดับขึ้นมาอีกนิดกับ  ข้าวกล้อง

ข้าวสีน้ำตาลอ่อนที่หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยชื่นชอบในรสสัมผัสหรือกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของข้าวชนิดนี้ แต่ถ้าลองส่องถึงคุณค่าทางโภชนาการของข้าวกล้องแล้ว ก็อาจจะทำให้เราเปิดใจมากขึ้นถ้าคิดจะลอง

เพราะในข้าวกล้องมีทั้งแร่ธาตุและสารอาหารที่สำคัญ นอกจากโปรตีน และใยอาหารที่ช่วยในการขับถ่าย ยังมีแมงกานีส แมกนีเซียม วิตามินนานาชนิด จึงถูกยกเป็นสุดยอดของข้าวสุขภาพที่ใครๆ ก็ติดใจ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมของข้าวกล้องได้ ที่นี่

สำหรับตัวสุดท้าย ข้าวไรซ์เบอร์รี่

ข้าวสีดำ หรือสีม่วงแดงที่หลายคนคุ้นตากันดี ถูกนำไปใช้ในข้าวกล่องคลีนตามร้านต่างๆ มากมาย นอกจากสีของข้าวที่โดดเด่นสวยงาม กลิ่นและรสชาติที่แตกต่างจากข้าวพันธุ์อื่น ทำให้เป็นเอกลักษณ์

ข้าวไรซ์เบอร์รี่ มีใยอาหารสูงซึ่งอยู่บริเวณเปลือกหุ้มข้าว รวมทั้งมีโมเลกุลที่ใหญ่ไม่แพ้ข้าว กข43 ทำให้อยู่ท้อง ช่วยเรื่องการขับถ่าย จุดเด่นอีกอย่างของข้าวไรซ์เบอร์รี่ คือ สารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีอยู่ในข้าว ซึ่งมีส่วนช่วยในการบำรุงและปกป้องเซลล์ของร่างกาย

สามารถดูข้อมูลของข้าวไรซ์เบอร์รี่เพิ่มเติมได้ ที่นี่

เริ่มสนใจข้าวเพื่อสุขภาพแล้วใช่รึเปล่า? เลือกช้อปได้เลย >>คลิก<<

เริ่มพิมพ์และกด Enter เพื่อค้นหา

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า