Mixed Rice ข้าวผสมหลายสี ครบทุกประโยชน์ในหนึ่งเดียว

Mixed Rice ข้าวผสมหลายสี ครบทุกประโยชน์ในหนึ่งเดียว

นอกจากข้าวหอมมะลิ หรือข้าวหอมผสมที่คนนอยมกินแล้ว ยังมีข้าวสายพันธุ์อื่นๆ อีกมากมาย ที่มีลักษณะและคุณประโยชน์แตกต่างกัน ทั้งข้าวไรซ์เบอร์รี่ ที่โดดเด่นด้วยสีม่วงเข้มสดสวย มากด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ หรือจะข้าวกล้องที่ออกสีน้ำตาลสวยเต็มไปด้วยใยอาหาร หรือข้าวที่มีค่าดัชนีน้ำตาลน้อยปานกลางค่อนไปทางต่ำอย่างข้าวกข43

เรียกได้ว่ามีมากมายจนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว บางทีก็อยากจะกินๆ ให้ครบเพื่อให้ได้คุณประโยชน์แบบเต็มๆ จึงเกิดทางเลือกหนึ่งของผู้บริโภคนั่นคือ ข้าวผสม!

แล้วจะเริ่มยังไงดี? สามารถนำข้าวมาผสมกินเองเลยดีมั้ย? ช้าก่อนนะ! อย่าลืมว่าข้าวแต่ละชนิดมีสัดส่วนน้ำที่ใช้ในการหุงแตกต่างกัน บางพันธุ์ใช้น้ำน้อย บางพันธุ์ใช้น้ำมาก ถ้าเราใส่ส่วนผสมข้าวไม่ดีพอ อาจจะเกิดเหตุประมาณว่าข้าวพันธุ์นี้สุก และอีกพันธุ์กลับยังกรุบอยู่ พอหุงต่อปรากฎว่าข้าวนึงสุกได้ที่ อีกพันธุ์กลับแฉะซะงั้น!?

เรื่องนี้จำเป็นต้องอาศัยการลองผิดลองถูก เพื่อให้ได้สัดส่วนของข้าวแต่ละชนิด และปริมาณน้ำที่เหมาะสมในการหุงที่เหมาะสม ที่ทำให้ได้ข้าวผสมที่หอมอ่อย ไม่แฉะ ไม่กรุบ แต่ถ้าเราไม่มีเวลามากพอล่ะ? ไม่ต้องเครียดไปนะ เพราะตอนนี้เรามีข้าวผสมแบบพร้อมหุงให้แล้ว!

Mixed Rice

สูตรผสมของข้าวต่างสายพันธุ์ พร้อมสูตรหุงในข้าวด้านหลังถุง บอกเลยว่างานนี้ง่ายๆ สบายๆ แปปเดียวเท่านั้นก็ได้ข้าวผสมแสนอร่อยพร้อมรับประทานแล้ว! มีสูตรไหนบ้างนะ ลองเลือกดูเล้ย

สำหรับคนที่อยากเริ่มกินข้าวผสมที่กินง่าย ขอแนะนำ
ข้าวหอมมะลิเชียงราย ผสมข้าวเหนียวเขี้ยวงูเชียงราย คุณภาพคัดพิเศษ 100%

เหมาะสำหรับคนที่ชอบข้าวนุ่มๆ หอมๆ แต่ก็มีความเหนียวของยางข้าวเพิ่มขึ้น สัมผัสจะคล้ายๆ กับข้าวญี่ปุ่น คือมีความหนึบของข้าวเหนียวเพิ่มเข้ามาด้วย นอกจากกินเป็นข้าวสวยแล้ว สามารถนำมาทำเมนูข้าวต้มได้อร่อยมาก!

อยากลองข้าวผสมสูตรนี้! >>คลิก<<

สูตรถัดมาสำหรับคนใจกล้าที่อยากเพิ่มความยากขึ้นมาอีกนิด
ข้าวหอมมะลิเชียงราย ผสมข้าวทับทิมล้านนาและข้าวหอมนิลล้านนา
คุณภาพคัดพิเศษ 100%

เป็นสูตรข้าวเพื่อสุขภาพที่เมื่อหุงแล้วจะได้ข้าวสีสวยที่ผสมกันระหว่างข้าวหอมมะลิและสีของข้าวทับทิมล้านนาและข้าวหอมนิล ดีต่อสุขภาพ
โดยสัดส่วนจะมีข้าวหอมมะลิเชียงรายเป็นหลัก ทำให้กลิ่นและรสชาติไม่ได้เปลี่ยนจากปกติมากนัก คนที่เริ่มต้นกินข้าวผสมใหม่ๆ สามารถกินได้ไม่ยาก

อยากลองข้าวผสมสูตรนี้ >>คลิก<<

สูตรสุดท้าย นอกจากเป็นข้าวผสมและยังเป็นข้าวออร์แกนิคด้วย!
ข้าวออร์แกนิค 5 กษัตริย์

เป็นการรวมตัวของข้าว 5 ชนิด
1.ข้าวทับทิมล้านนา
2.ข้าวกล้องหอมมะลิล้านนา
3.ข้าวหอมนิลล้านนา
4.ข้าวเหนียวนิลล้านนา
5.ข้าวกล้องเหนียวเขี้ยวงูล้านนา

ทั้งหมดเป็นข้าวออร์แกนิค ปราศจากสารตกค้าง สูตรข้าวที่ดีต่อสุขภาพแบบสุดๆ เพราะทุกชนิดเป็นข้าวกล้องไม่ขัดสี ได้คุณประโยชน์แบบเต็มเมล็ด

แต่ว่า! ไม่แนะนำให้คนที่เริ่มกินข้าวผสมแรกๆ เริ่มที่ตัวนี้นะ เพราะอย่างที่เห็นว่าส่วนผสมของสูตรนี้เต็มไปข้าวกล้องสีต่างๆ มากมาย ทำให้เวลาหุงออกมาแล้ว ทั้งสีและกลิ่นของข้าวจะแตกต่างจากข้าวที่ขัดสีเปลือกออกจนขาวแบบปกติมากๆ นอกจากนี้ข้าวสูตรนี้จะยังมีรสที่ออกหวานนิดๆ อีกด้วย ทำให้ต้องให้เวลาปรับตัวค่อนข้างมาก

หากอยากลองก็ลองได้! >>คลิก<<

เริ่มพิมพ์และกด Enter เพื่อค้นหา

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า