บทความทั้งหมด, สุขภาพดีกับข้าวธรรม

4 กิจกรรม เสริมพลังกายและใจ อร่อย-ง่าย-ไม่แพง

เวลาผ่านไปเร็วเสมอ ตอนนี้เราอาจจะต้องพบเจอกับงานที่ยากลำบาก เรื่องราวต่างๆ ที่ทำให้เหนื่อยกายเหนื่อยใจกัน ตอนนี้ขอพาคุณมารีเฟรชกายและใจ กับ 4 กิจกรรมฮีลใจใช้เงินไม่เยอะ มาฮีลใจไปพร้อมๆ กันเลย

กิจกรรมแรก เหมาะสำหรับคนที่รักการทำบุญเป็นอย่างมาก ใช้เวลาไม่นาน อาศัยการตื่นเช้านิดหน่อย นั่นคือการตักบาตรทำบุญตอนเช้าๆ

ไม่ว่าจะเป็นการไปซื้อชุดกับข้าวเพื่อใส่บาตร หรือจะนำอาหารและชุดข้าวสารไปใส่บาตรก็ได้เช่นกัน รับวันใหม่ด้วยการเผ็นผู้ให้ ให้จิตใจเบิกบาน

ส่วนสายกิน กิจกรรมฮีลใจที่ดีที่สุดก็คือการได้กินของถูกใจของอร่อย ซึ่งใครจะรู้จักรสชาติที่ตัวเองชอบไปได้ดีกว่าตัวเอง การได้ทำอาหารที่บ้านก็สามารถฮีลใจได้ แถมยังเป็นการได้ใช้เวลากับตัวเองอีกต่างหาก

จะเมนูไหนๆ ต้ม ผัด แกง ทอด ขอแค่มีข้าวธรรมอยู่ด้วยก็อร่อยยยยย ทุกเมนู! แต่อย่าเผลอตามใจปาก กินแต่ของที่ชอบมากเกินไปนะ โดยเฉพาะพวกของมัน หรือของหวาน ถ้ากินมากเกินไปอาจจะส่งผลเสียกับสุขภาพได้

กิจกรรมถัดมาสำหรับสายธรรมชาติ ลองออกไปเดินเล่นในสวนใกล้บ้าน รับลม รับแสงแดดตอนเช้า ได้มองใบไม้ให้ผ่อนคลาย หรือบ้านใครมีสวนเล็กๆ หรือพื้นที่สีเขียวในบ้าน ก็ลองออกไปเดินเล่น รับลม รดน้ำต้นไม้ ปล่อยใจปล่อยอารมณ์ ผ่อนคลายสมองได้นะ

สนใจสั่งซื้อข้าวธรรม พร้อมส่งทั่วประเทศ >>คลิก<<